Phong cách nội thất đa dạng cho bạn lựa chọn

Ai cũng muốn có ngôi nhà của riêng mình và sẽ tự tay sắp đặt những gì trong ngôi nhà đó. Trước khi lựa chọn đồ bạn  cần xác định phong cách tổng thể cho ngôi nhà và màu sắc chủ đạo để lựa đồ được dễ dàng hơn nhé.

Nội thất theo phong cách hiện đại

Nếu bạn ưa thích phong cách hiện đại thì hãy chọn cho mình những nội thất có hình khối đơn giản, ít chi tiết và màu sắc trang nhã. Vật dụng bạn chọn cũng nên là những vật dụng có chất liệu mới, nhẹ, màu sắc có thể là những màu lạnh hoặc có điểm thêm những màu nổi bật để tạo điểm nhấn nhưng đừng tham lam quá để rồi gây rối mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng những đồ nội thất thông minh để tạo thêm không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Nội thất theo phong cách hoài cổ

Nếu là người yêu thích những gì cổ điển thì bạn nên chon những nội thất mang đậm phong cách cổ một chút. Nội thất phòng khách mộc mạc nhưng hoa văn kiểu cũ hay muốn sang trọng thì là mang phong cách châu Âu cổ điển. Màu sắc thì thường mang tông trầm ấm và đậm để nổi bật lên những nét cổ xưa.

Tuy vậy nếu không bài trí hợp lý thì sẽ rất chật chội và rối mắt nên bạn cần phải biết tiết chế trong khi sử dụng đồ nội thất và nó thường phù hợp với ngôi nhà có diện tích tương đối rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *