Dự án Dreamland City tiềm năng nên môi giới cũng cần chọn lọc hơn nhiều

Đây là cửa kết nối tam giác vàng kinh tế tài chính Bình Dương, Đồng Nai, TP. Trong hoàn cảnh đó, BĐS hóa thành chọn số 1 trong những các kênh đầu tư đối với nhiều bạn. Đặc biệt, khi tuyến Metro được hoàn thành kết nối với Bến xe miền Đông mới đang thiết kế sau đây, sẽ sức hút không ít người dân về đây ở”, ông Châu nói.

Hồ Chí Minh là “địa bàn” của dự án Long Hưng, căn biệt thự. Hồ Chí Minh là các sản phẩm của Donacoop gồm chuỗi dự án Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden…Với lâu lăm kinh nghiệm làm việc về BDS, các dự án do Donacoop đi lên có lợi thế về tính mỹ thuật, chất lượng và quy trình. Tâm lý mua nhà/đất ngay cạnh tháng ngâu đã khiến thanh toán giao dịch đất nền tại một vài khu vực có dấu hiệu ấm lên.

Theo hướng đến của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, sẽ có nhiều dự án, gồm cả các mới tại Đồng Nai được trình làng môi trường trong nửa cuối năm 2017. Hồ Chí Minh hóa thành điểm đến chọn lựa cho người tiêu dùng an cư lẫn đầu tư sinh lời”, đại diện thay mặt STDA cho biết thêm. Hồ Chí Minh.

Với 75% quy mô dành riêng cho mảng xanh, đường sá và lợi ích nội khu, PhoDong Village hiện đang là quan tâm của môi trường BĐS Đông TP. Hồ Chí Minh 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, đường cao tốc Đồng Nai – Long Thành – Dầu Giây… Nhiều dự án tỷ đô dự định sẽ hoàn thành trong vài năm tới như: tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), các tuyến vành đai 2, 3, 4… Trong đó, tuyến Metro số 1 được đánh giá sẽ là nhân tố quan trọng làm bứt phá, tạo chất lượng gia tăng lớn cho BĐS Đồng Nai, đưa nơi đây hóa thành một Một trong những địa điểm đáng sống Đồng Nai. Từ đó, mức lãi suất hấp dẫn để giúp đỡ cho môi trường BDS hồi phục lớn mạnh không chỉ có thế trong thời điểm tới, tại vì bản thân các công ty lớn BDS khi hoạt động cũng chủ yếu dựa trên nguồn ngân sách đi vay bank và người tiêu dùng nhà cũng nên vay tiền, nên ngành này có được ảnh hưởng tích cực kép.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.