Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có ngành thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị tư cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm viên chức nhiệt liệt, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc tương trợ các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi đến tài khoản của khách hàng.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như với nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như quý khách có bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *