Các kiểm tra một chiếc máy chạy bộ có tốt hay không

Mai quá . . . Chị về rồi.

Nhưng sao chị lại nằm im ở đó thế?Sao chị lại không nói chuyện với Linh,Linhđã làm gì sai sao?Chị nói đi,Linh sẽ sữa .

Linh rất ngoan mà ! Chị ơi,chẳng phải chị   nói chị muống ăn oishi sao? Linh đã mua về 1 chiếc máy tập chạy bộ đa năng rồi này,vẫn chưa ăn đâu,đợi chị đấy,chị mao ngồi dậy ăn đi.Linh ngoan lắm,Linh sẽ không dành với chị đâu,nhường chị hết máy chạy bộ điện uy tín http://takasima.vn/uploads/san-pham/may-chay-bo/hsm-t04.jpgđấy.Chị ơi . . .chị đừng quên mua máy chạy bộ nhập khẩu giận Linh nữa mà . . .mao mở mắt ra đi . . .làm ơn . . .làm ơn mở mắt ra đi…

chị ơi !

Ngoại đưa cho tôi một bộ đồ trắng cùng một sợi vải trắng.Tôi biết nó.Nó là đồ tang,đồ mặc để đưa tiễn người chết…Nhưng là ai chết thế ?

Tôi đã nhìn thấy cảnh tượng mà cả đời tôi không thể nào quên… Chị,chị của tôi bị đưa vào một hộp,một cái hộp bằng cây.Sao lại để chị vào đó thế?

-Không…Không thể như thế…Mao mang chị ra mua máy chạy bộ điện đài loan đi.Chị không thích nằm trong đó đâu,mao mang chị ra đi . . .mang ra đi …

Tôi khàng giọng gào thét.Ngoại ôm tôi,đôi mắt của ngoại lúc này đã nhoà nước,ngoại đang khóc.

-Linh…đừng như thế nữa con.Chị con nó đã ra đi rồi…con hãy đễ nó đi…ra đi…thchị thản…

-Không…Ngoại đang nói gì thế? Chị đã đi đâu….chị đang ở đây mà.

máy chạy bộ điện

-Linh….

-Ngoại ơi…Mang ra,ngoại mao kêu bọn họ mang chị ra ngoài đi.Ở trong đó chật như vậy,nhỏ như vậy,lại không có quạt,

chị sẽ nực đấy,chị không thích đâu…mao mang chị ra ngoài đi…

Tôi khóc…kêu gào…cầu xin…Nhưng nấp hộp vẫn vô tình đóng lại…nhốt chị vào trong…

Sau này tôi mới biết.Chị tôi,người chị mà tôi yêu thương nhất…Lúc ấy,đã chết.

Đến với Tài Phát Sport và bạn không càn phải lo về chất lương máy tập

Giờ đây, khi chị đã đi thật xa, không còn hiện diện trên cõi đời này nữa nhưng khi nhìn thấy những bông hoa này, em cứ ngỡ như chị đang bên cạnh em, em cảm thấy hạnh phúc lắm, chị không biết là máy tập chạy bộ nào tốt hãy yên lòng an nghỉ nhé! – . Khung cảnh nơi nghĩa trang rất tĩnh lặng, linh thiêng. Mọi người trang nghiêm thắp nhang, chị cảm thấy lòng như được an ủi, được đồng cảm sâu sắc. Bởi chiến trchị đã đi qua, để lại bao đau thương, mất mát, nhưng không vì thế mà họ lùi bước. Trái lại, họ rất muốn mua máy đi bộ bằng điện chị dũng, kiên cường, bất chấp mọi khó khăn nguy hiểm. Trên đường bước ra về, lòng tôi như có một điều gì đó quyến luyến tôi!

Đến giờ, tôi mới chợt nhận ra một điều: –  Tình yêu đối với con người là vô giá mà không có thứ gì trên đời có thể đánh đổi được, thì ra trong cuộc sống này còn không biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn rất nhiều điều ý nghĩa mà ta chưa khám phá hết – . Với bước chân vội vã, hối hả, tôi chạy thật nhanh đến và hỏi máy chạy bộ điện nào tốt nhchị về nhà, tôi quyết định trồng hoa hướng dương trước nhà. Tuy tôi chưa biết mình đang hy vọng, chờ đợi điều gì phía trước nhưng tôi tin chắc ở một nơi nào đó vẫn luôn có một người luôn nhớ và hướng lòng về tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *