Kinh nghiệm chọn mua tủ bếp đẹp, phù hợp cho gia đình

Để có một căn bếp hoàn hảo cho ngôi nhà mới thì việc chọn mua bộ tủ bếp bền đẹp là điều rất quan trọng. Trên thị trường nội thất nhà bếp hiện nay, có hàng nghìn mẫu sản phẩm với sự đa dạng về thiết kế, chất liệu, màu sắc khiến người dùng phân vân. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chọn mua tủ bếp bền,đẹp phù hợp với gia đình.

  1. Xác định chi phí cho tủ bếp

  Tùy vào tài chính của gia đình bạn mà chọn mua một tủ bếp có giá phù hợp. Nếu muốn chọn mua tủ bếp gỗ tự nhiên thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn. Nếu tài chính không cho phép, bạn vẫn có thể chọn mua tủ bếp giá rẻ, bình dân hợp túi tiền. Tuy nhiên rẻ không có nghĩa là bạn được thoải mái đi mua mà không tham khảo giá cả trước.

 1. Tủ bếp laminate và kinh nghiệm chọn mua có thể bạn chưa biết
 2. Kinh nghiệm là bạn hãy hỏi một vài người bạn hoặc đồng nghiệp của mình – những người đã từng mua hoặc lắp đặt tủ gỗ công nghiệp hoặc những dòng tủ khác. Thông thường, một bộ tủ bếp có giá khoảng từ 4.5-6.5 triệu là dùng khá ổn.
  1. Tủ bếp phải phù hợp với diện tích phòng

  Trước khi đến các showroom của nhà sản xuất, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm thế chủ động cho mình. Sau khi xác định mức giá mà mình sẽ bỏ ra để mua tủ bếp, bạn cần xem xét kiểu dáng, kích thước tủ như thế nào để phù hợp với diện tích phòng bếp.

 3. Định hình tủ bếp laminate phù hợp với diện tích phòng bếpNếu phòng bếp của bạn hẹp, thì bạn nên chọn những tủ bếp có hình chữ I hoặc chữ L. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho căn bếp nhà bạn.

  Nếu phòng bếp của gia đình bạn rộng, thông thoáng thì thiết kế tủ bếp hình chữ U sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ có thêm nhiều không gian chứa đồ lại vừa cân đối bố trí nội thất.

  1. Bổ sung một số đồ nội thất phòng bếp khác

  Bên cạnh tủ bếp, bạn cũng có thể quyết định sắm thêm cho căn bếp của mình một số đồ nội thất khác như đảo bếp, quầy bar hay bàn ăn mini. Việc có thêm những thiết bị độc lập với tủ bếp tất nhiên cũng cần có sự hài hòa, cân đối. Bạn cũng nên chú ý rằng, không nên nhồi nhét quá nhiều đồ vật vào phòng bếp hẹp cũng như để chống quá nhiều không gian thừa trong căn bếp rộng.

  Như vậy, mong rằng với bài viết trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua tủ bếp phù hợp với gia đình mình, Chúc bạn chọn được tủ bếp như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *