TOP 4 kiểu phòng bếp đẹp với cách bố trí khoa học & thông minh

Phòng bếp đẹp cùng với cách trang trí thông minh, không chỉ làm nổi bật không gian bếp tạo nên không giam thẩm mỹ tuyệt tời. Những mẫy thiết kế nội thất bếp hài hòa sẽ tạo thành một không gian sinh động và góp phần cho sự thành công của người nội trợ trong gia đình một không giản thoải mái và thoáng mát cùng những món ăn ngon cho gia đình.


Ngày nay, với xu hướng hiện đại, mọi người thường coi trọng đến tính thẩm mỹ của phòng bếp nhiều hơn. Bởi đây không chỉ là nơi nấu ăn mà cũng là nơi các thành viên trong gia đình đoàn tụ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, hoặc chiêu đãi bạn bè họ hàng những bữa tiệc thân mật.
Dưới đây là 4 cách bố trí phòng bếp thông minh và khoa học nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
1. Phòng bếp đẹp có quyầy bar tủ bếp


Điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho phòng bếp là quyầy bả tủ bếp, với các thiết kế khoe mặt bar, từ phòng khách nhìn vào sẽ tạo cho mọi người cảm giác ấn tương ngay từ cái nhìn đầu tiên.
2. Phòng bếp đẹp với tủ bếp có bàn đảo 


Mẫy tủ bép có bàn đảo đang được xem là thiết kết khá hot bởi phong cách mới lạ, tiên nghi mà vẫn sang trọng với nhiều ưu điềm.
3. Phòng bếp với kiểu tủ bếp chữ L tiện dụng 


Phù hợp với đại đa số các kiểu không gian bếp, được thiết kế với mục đíahc giúp bạn tận dụng được không gian một cách triệt để nhất, tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho căn phòng. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh độ dài của bếp và phia chia khu vực nấu nướng một cách dễ dàng.
4. Phòng bếp thiết kế đơn gian với kiểu tủ bếp chữ i


Đây được xem là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, cho những không gian bếp nhỏ hẹp, với thiết kế đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *