Những cách trang trí nội thất phòng ngủ “ăn gian” diện tích với sắc trắng khiến bạn bất ngờ

Căn phòng của bạn không được rộng rãi cho lắm. Bạn cảm thấy khó chịu khi căn phòng của mình không đủ rộng so với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn không biết phải làm thế nào để căn phòng của mình trở nên thoải mái hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách “ăn gian” diện tích phòng ngủ với sắc trắng làm chủ đạo.

Sở dĩ chọn màu trắng  bởi  đây là một gam màu lạnh khi kết hợp với ánh sáng sẽ tạo ra ảo giác cho căn phòng như trở nên rộng rãi hơn. Bởi vậy khi sơn một căn phòng màu trắng sẽ luôn đi kèm với những chiếc cửa sổ hay  cửa kính cỡ lớn. Không chỉ tạo ra một căn phòng thoải mái, sắc trắng còn giúp đem đến một bầu không gian cực dễ chịu. Sắc trắng thường dễ dàng đem đến người dùng cảm giác thư thái, thanh thản, giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả.

Một bức tường trắng trơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp căn phòng trần thấp trở lên bớt gò bó, ngược lại, lựa chọn này sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.

Một  chiếc ga giường bắt mắt và một đèn chùm mới lạ đã đủ để khiến căn phòng trở nên nổi bật. Nhờ những bức tường màu trắng đã giúp phòng ngủ trở nên thoáng rộng, mang lại cảm giác thư giãn ngay lập tức.

Cuối cùng là một căn phòng tràn ngập sắc trắng. Từng chi tiết kết hợp đầy ăn ý với nhau, tập trung sự chú ý vào toàn bộ không gian của phòng. Một điểm nhấn nhẹ nhàng của chiếc gương khung gỗ xếp chéo dựa vào tường giúp cho phòng ngủ trở nên sinh động hơn hẳn.
Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *