Trẻ sơ sinh nên uống loại sữa gì

Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất trong những năm tháng đầu đời. Thế nhưng không phải bà mẹ cũng có đủ sữa để cung cấp cho trẻ nhỏ. Vì vậy những loại sữa dành cho trẻ sơ sinh ra đời để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ sơ sinh cùng với sữa mẹ.

Mua sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năngkhăn vải đa năng loại nào tốt của likado

Image result for trẻ em uống sữa gì

Trẻ em uống sữa gì

Đối với những trẻ sơ sinh được đẻ non và nhẹ cân, các mẹ có thể lựa chọn những loại sữa như Frisolac Premature, Dumex Premature… Những loại sữa này các mẹ có thể mua tại những đại lí sữa lớn hay mua ở siêu thị để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho bé yêu.Nhóm sữa này cung cấp cho trẻ nhỏ những chất như protein hay những chất vitamin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra các mẹ có thể sử công thức cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Ví dụ như sữa Similac, SMA, cố gái Hà Lan step 1,… Những loại sữa này phù hợp với trẻ sơ sinh có cân nặng khoảng trên 2.500 g sau khi sinh. Nhóm sữa này cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết.

Image result for trẻ em uống sữa gì

Trẻ em uống sữa gì
Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle một loại sữa có rất nhiều tác dụng đối với trẻ nhỏ.Nan Pro 1 của Nestle có thể giải quyết được vấn đề về đường tiêu hóa cũng như đề kháng của trẻ nhỏ. Sữa cung cấp và bổ sung thêm sắt cho trẻ giúp cho trẻ nhỏ không mắc phải bệnh thiếu máu nguyên nhân do thiếu sắt. Những dưỡng chất có trong sữa có thể tái tạo được hồng cầu cho trẻ nhỏ, nó giúp vận chuyển oxy đi tới các tế bào nhanh hơn. Sữa còn cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *