Cách lựa chọn sữa theo độ tuổi của trẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho trẻ em. Sữa cũng vậy trên thị trường có rất nhiều loại sữa của nhiều hãng sản xuất sữa khác nhau. Nhưng với mỗi độ tuổi cần phải uống đúng loại sữa theo độ tuổi để có thể cung cấp được đủ chất dinh dưỡng mỗi giai đoạn trẻ cần. Vì vậy những loại sữa các mẹ sử dụng cho trẻ cần phải phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén cao cấp

Image result for chọn sữa theo độ tuổi

Chọn sữa cho bé

Với những trẻ dưới 6 tháng tuổi loại sữa các mẹ nên sử dụng là sữa công thức I. Đây là các loại sữa có thể cung cấp được các chất dinh dưỡng cân đối với sữa mẹ Các loại sữa như vậy phù hợp với sự phát tiển, hấp thu, chuyển hóa của trẻ nhỏ. Và ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Với các loại sữa bò, sữa đặc hay sữa nguyên kem không nên cho trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng. Các mẹ khi mua sữa nên quan tâm đến cách pha theo hướng dẫn được ghi trên vỏ hộp.

Image result for chọn sữa theo độ tuổi

Chọn sữa cho bé

Các mẹ nên dùng nước để pha sữa cho trẻ chứ không nên dùng nước để đun sôi sữa. Nếu như làm như vậy là các mẹ đã tự mình làm hao hụt đi các vitamin có trong sữa đó nha. Khi hết thời kì nghỉ thai sản của các mẹ, các mẹ bắt đầu trở lại với công việc sẽ không thể dành nhiều thời gian cho bé bú như trước nữa. Do đó đây là giai đoạn cần tăng cường bổ sung loại sữa công thức cho trẻ để trẻ vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Với loại sữa công thức 2 thì có hàm lượn đạm cao hơn và sẽ giúp cho trẻ có thể tăng cường được hệ miễn dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *